Địa chỉ cửa hàng Viettel Côn Đảo (Vũng Tàu) chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Cửa hàng Viettel Côn Đảo, Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc của khách hàng khi cần hỗ trợ cấp lại sim/eSim, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển tiền, thanh toán cước trả sau, Viettel money,… Với thiết kế hiện đại và không gian rộng rải thoáng mát, cửa hàng luôn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và tiện lợi. Bạn đang tìm kiếm cửa hàng Viettel tại Côn Đảo hoặc muốn tìm điểm giao dịch trực tiếp của Viettel ở Vũng Tàu gần nơi bạn ở nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel Cam My
Cửa hàng Viettel Côn Đảo, BRVT phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Côn Đảo

  • Địa chỉ: Số 9 Đường Trần Phú, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Điện thoại: 0254.6550098
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h30.

Bất kể bạn đang tìm kiếm gói cước di động 3G/4G giá rẻ, combo thoại+data hoặc gói cước internet tốc độ cao, hợp đồng điện tử hay các thiết bị công nghệ khác như camera, định vị xe máy, ô tô,… Nhân viên tại cửa hàng Viettel huyện Côn Đảo luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình, giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân hay hộ gia đình.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mà Netviettelhcm thông tin đến bạn cũng như các dịch vụ mà Viettel phục vụ tại cửa hàng, hy vọng giúp được bạn tìm cửa hàng gần nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng.

Bài viết liên quan:

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh