3 Điểm giao dịch cửa hàng Viettel Biên Hoà, Đồng Nai chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 21/07/2023 | DANH MỤC:

Bạn cần tìm địa điểm làm lại sim Viettel ở Tp Biên Hoà tỉnh Đồng Nai hay cần tìm cửa hàng Viettel để được hỗ trợ các vấn đè liên quan đến dịch vụ di động, cố định, hoặc đơn giản là để đóng tiền cước sử dụng hàng tháng, chuyển tiền, đăng ký sim chính chủ,… Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê trong công việc, các nhân viên tại cửa hàng Viettel Biên Hoà cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất và giá trị cao và bạn sẽ hài lòng khi cần trao đổi trực tiếp với Viettel.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Biên Hoà

Thông tin cửa hàng Viettel tại Tp. Biên Hoà

Tên cửa hàng Trung tâm Viettel Đồng Nai Cửa hàng Bình Tân Cửa hàng CMT8
Địa chỉ 2047 Đường Nguyễn Ái Quốc, kp3, P. Trung Dũng, Biên Hòa. (Xem bản đồ) Số 68 khu phố 3, Đường Bùi Văn Hòa, P. Long Bình Tân, Biên Hòa. (Xem bản đồ) Tổ 16 QL1K ấp An Hòa, xã Hóa An, Biên Hòa. (Xem bản đồ)
Điện thoại 02516504777 02516291378 02516500567
Thời gian làm việc 07:30 – 18:30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Lưu ý cần nhớ: Cửa hàng Viettel tại Tp Biên Hoà chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như đã nói ở trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post Biên Hoà (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Hãy gọi đến số điện thoại ở bên trên trước khi đến cửa hàng để được hỗ trợ thông tin cần thiết. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ chính chủ hoặc khoản phí cần thiết để việc giao dịch được nhanh chóng.

Bên trên là thông tin chi tiết 3 địa điểm giao dịch cửa hàng Viettel Biên Hoà bạn có thể lưu lại để tiện cho việc di chuyển đến cửa hàng khi cần thiết. Nếu có nhu cầu đăng ký internet Viettel hoặc lắp truyền hình, camera Viettel hãy gọi ngay đến tổng đài Viettel Đồng Nai 0985 106 106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tận nhanh chóng nhà.

Xem thêm gói cước lắp mạng wifi Viettel ở thành phố Biên Hoà, Đồng Nai – Tại Đây

Câu hỏi thường gặp
Cho em hỏi làm lại sim Viettel thì mất bao nhiêu tiền? Thời gian có lâu không ạ?

Chi phí cho việc làm lại sim phụ thuộc vào loại sim cũ của bạn và chính sách của Viettel ở thời điểm bạn yêu cầu làm lại. Thông thường việc làm lại sim Viettel sẽ mất một khoản phí nhỏ:

  • Nếu sim cũ của bạn bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể yêu cầu tổng đài chặn 1C và làm lại sim tại bất kỳ cửa hàng Viettel nào.
  • Khi làm lại sim, bạn sẽ cần cung cấp các thông tin như số điện thoại, CMND/CCCD và thông tin liên hệ của bạn.
  • Khoản phí làm lại sim Viettel thường khá nhỏ, khoảng từ 30.000 đến 50.000 đồng tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Thời gian làm lại sim chỉ mất khoảng 10 phút. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc làm lại sim Viettel, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 18008098 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký wifi Viettel ở Biên Hoà thì sau bao lâu nhân viên mới đến lắp đặt cho mình vậy?

Thường thì Viettel sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 2-4 giờ sau khi đăng ký thành công dịch vụ để xác nhận thông tin đơn hàng và hẹn lịch lắp đặt. Sau đó, thời gian lắp đặt thường là trong vòng 12-24 giờ kể từ khi xác nhận thông tin.

Tuy nhiên, thời gian lắp đặt có thể ngắn hơn hay kéo dài hơn nếu có các yêu cầu đặc biệt của khách hàng hoặc nếu có tình trạng quá tải của Viettel trong khu vực đó. Trong trường hợp này, Viettel sẽ thông báo cho khách hàng biết về thời gian lắp đặt chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *