Địa chỉ cửa hàng Viettel Cái Bè, Tiền Giang chi tiết nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 14/01/2024

Cửa hàng Viettel Cái Bè tỉnh Tiền Giang hay còn gọi là quầy giao dịch Viettel, tại đây khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Viettel. Viettel Cái Bè chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông hàng đầu của Viettel bao gồm: sim số đẹp, điện thoại di động, thiết bị viễn thông, dịch vụ Internet và truyền hình cáp, khách hàng cũng có thể đóng tiền cước, chuyển tiền, làm lại sim, vv… Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, cửa hàng Viettel tại Cái Bè đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc và được khách hàng tin tưởng trao đổi thông tin cũng như phản ánh chất lượng dịch vụ khi cần.

Cua hang Viettel Cai Be
Cửa hàng Viettel Cái Bè cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ viễn thông. Với mỗi sản phẩm và dịch vụ, Viettel Cái Bè cam kết mang lại chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Cái Bè, Tiền Giang

Cập nhật địa chỉ 2 cửa hàng Viettel tại huyện Cái Bè:

1. Cửa hàng giao dịch Viettel Cái Bè

  •   Địa chỉ: Khu 4, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang
  •   Điện thoại: (0273) 6260999
  •   Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 7h30 – 19h00

2. Cửa hàng giao dịch Viettel An Hữu

  •   Địa chỉ: Quốc lộc 1A, Ấp 2, An Thái Trung, Huyện Cái Bè, Tiền Giang
  •   Điện thoại: (0273) 6260178
  •   Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 7h30 – 19h00

– Viettel Cái Bè cung cấp các loại sim đa dạng, bao gồm sim trả trước và trả sau. Với mỗi loại sim, khách hàng có thể chọn cho mình những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí. Luôn có sẵn list sim số đẹp với các dãy số may mắn, dễ nhớ, phù hợp với các nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh. Ngoài ra, Viettel Cái Bè còn cung cấp các thiết bị viễn thông như modem, router, thiết bị thu phát sóng wifi, thiết bị lưu trữ, camera giám sát,… Với các sản phẩm này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

– Về dịch vụ Internet, Viettel Cái Bè cung cấp các gói cước với tốc độ và giá thành khác nhau từ 165.000đ – 299.000đ/tháng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Riêng với dịch vụ này khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài Viettel Tiền Giang số 0985.106.106 sẽ có nhân viên tư vấn gói cước wifi Viettel phù hợp và làm thủ tục hồ sơ tại nhà, khách hàng không cần di chuyển đến cửa hàng.

Điểm mạnh của cửa hàng Viettel Cái Bè chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông. Tại cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ một cách chi tiết mạch lạc và rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, Viettel Cái Bè cũng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

5/5 - (39 bình chọn)
Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh