Địa chỉ cửa hàng Viettel Thạnh Trị (Sóc Trăng), quầy giao dịch trực tiếp

Lần cập nhật gần nhất: 13/05/2024

Cửa hàng Viettel Thạnh Trị nằm ở trung tâm của huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng để khách hàng dễ dàng di chuyển đến phòng giao dịch trực tiếp Viettel. Địa chỉ chính xác có thể được tìm thấy trên bản đồ hoặc thông qua bài viết dưới đây.

Cua hang Viettel Long Phu
Cửa hàng Viettel Thạnh Trị, Sóc Trăng làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 07:30 – 19:00.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Thạnh Trị, Sóc Trăng

Tên cửa hàng CHTT Viettel Thạnh Trị
Địa chỉ ấp 2, thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. (Bản đồ)
Số điện thoại 02996267178
Thời gian làm việc Từ 07:30 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần.

Với sự gia tăng của nhu cầu về viễn thông và công nghệ thông tin, Cửa hàng Viettel tại huyện Thạnh Trị đã trở thành một điểm đến quen thuộc của người dân nơi đây để thực hiện các dịch vụ như: Đăng ký sim, cấp lại sim mới, chuyển tiền, thanh toán cước trả sau, Viettel money, giải đáp thắc mắc và tiếp nhận góp ý.

Bài viết trên đã thông tin đến bạn địa chỉ chi tiết của cửa hàng Viettel Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp đặt dịch vụ Internet Viettel tại huyện Thạnh Trị hay bất kỳ khu vực khác thuộc địa bàn tỉnh Sóc Trăng, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tận nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Xem khuyến mãi lắp truyền hình cáp và wifi Viettel Sóc Trăng ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh