Địa chỉ cửa hàng Viettel Quận Phú Nhuận, TPHCM

NGÀY ĐĂNG: 02/05/2023 | DANH MỤC:

Bạn ở Quận Phú Nhuận cần tìm cửa hàng Viettel để giao dịch nhưng chưa biết cửa hàng nằm ở địa chỉ nào. Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Nhuận ở đâu gần nhất nhé!

cua hang Viettel Phu Nhuan

Địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Nhuận

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Phú Nhuận

Tên cửa hàng CHTT Phan Đăng Lưu
Địa chỉ 91 Phan Đăng Lưu, phường 7, Phú Nhuận.
Điện thoại 02866551368
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến cửa hàng Viettel tại quận Phú Nhuận bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Nhuận mà netviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

Câu hỏi thường gặp
Cần lắp đặt mạng internet Viettel tại Phú Nhuận thì liên hệ số điện thoại nào?

Quý khách có nhu cầu lắp mạng Viettel tại quận Phú Nhuận vui lòng gọi điện thoại đến hotline tư vấn số 0985.106.106 để được báo giá, chương trình khuyến mãi hiện hành cũng như các thủ tục cần thiết để lắp đặt. Triển khai nhanh chóng trong ngày.

Gói truyền hình cáp của Viettel có bao nhiêu kênh? Giá bao nhiêu tiền 1 tháng?

Chào bạn! Hiện nay Viettel cung cấp 2 dịch vụ truyền hình là: Truyền hình xem qua đầu thu và truyền hình xem qua App TV360, tuỳ theo gói cước mà có số lượng kênh khác nhau. Tuy nhiên, số lượng kênh trung bình của gói Basic là 155 kênh (cập nhật: 15/03/2023) và liên tục bổ sung trong thời gia tới, giá của gói cước này là 44.000đ/tháng (có đầu thu) và 10.000đ/tháng (App TV360). Lắp đặt trên đường truyền internet có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *