Quầy giao dịch, cửa hàng Viettel Đức Hoà

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Bài viết này thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel Đức Hoà, Long An nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm cửa hàng gần nhất nơi mình ở. Quầy giao dịch Viettel tại huyện Đức Hoà chuyên hỗ trợ các dịch vụ như: Đổi sim, thẻ cào, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển chủ quyền sử dụng thuê bao di động/cố định, ViettelPay, thu tiền cước thuê bao trả sau hàng tháng,…

Cua hang Viettel Duc Hoa
Địa chỉ cửa hàng Viettel Đức Hoà, Long An.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Đức Hoà

Tên cửa hàng CHTT Đức Hoà
Địa chỉ 191C Khu vực 3, TT. Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
ĐIện thoại 02726261178
Thời gian làm việc từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.
Bản đồ đường đi Xem tại đây

Khách hàng cần mang theo giấy tờ cần thiết như CMND, nếu là Doanh Nghiệp cần có GPKD khi đến cửa hàng tại Đức Hoà để được hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ di động/cố định.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về cửa hàng Viettel tại Đức Hoà. Đây là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể truy cập các dịch vụ viễn thông và mạng internet của Viettel. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, cửa hàng sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ. Nếu có nhu cầu lắp đặt truyền hình, camera của Viettel hay lắp wifi Viettel tại Đức Hoà bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985.106.106 để được tư vấn gói cước và chương trình khuyến mãi hiện hành, lắp đặt tại nhà, mà không cần mất thời gian di chuyển đến cửa hàng.

Xem khuyến mãi lắp wifi Viettel Long An ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh