Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Bài viết này thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc, Long An nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm cửa hàng gần nhất nơi mình ở. Quầy giao dịch Viettel tại huyện Cần Giuộc chuyên hỗ trợ các dịch vụ như: Đổi sim, thẻ cào, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển chủ quyền sử dụng thuê bao di động/cố định, ViettelPay, thu tiền cước thuê bao trả sau hàng tháng,…

Cua hang Viettel tai Can Giuoc
Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc

Tên cửa hàngCHTT Cần Giuộc
Địa chỉSố 180, tổ 3, KP4, QL50, TT. Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc
ĐIện thoại02726256178
Bản đồ đường điXem bản đồ
Thời gian làm việctừ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Khách hàng cần mang theo giấy tờ cần thiết như CMND, nếu là Doanh Nghiệp cần có GPKD khi đến cửa hàng Cần Giuộc để được hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ di động/cố định.

Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như đã nêu ở trên quý khách tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị kinh doanh thiết bị tương tự TGDĐ) hoặc Viettel Post (chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá).

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc tỉnh Long An chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến cửa hàng và sắp xếp thời gian linh hoạt. Nếu có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel, truyền hình hay camera của Viettel tại huyện Cần Giuộc bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985.106.106 để được tư vấn gói cước và chương trình khuyến mãi hiện hành.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh