Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc chi tiết nhất

NGÀY ĐĂNG: 01/06/2023 | DANH MỤC:

Bài viết này thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc, Long An nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm cửa hàng gần nhất nơi mình ở. Quầy giao dịch Viettel tại huyện Cần Giuộc chuyên hỗ trợ các dịch vụ như: Đổi sim, thẻ cào, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển chủ quyền sử dụng thuê bao di động/cố định, ViettelPay, thu tiền cước thuê bao trả sau hàng tháng,…

Cua hang Viettel tai Can Giuoc
Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc, Long An.

Địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc

Tên cửa hàng CHTT Cần Giuộc
Địa chỉ Số 180, tổ 3, KP4, QL50, TT. Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc
ĐIện thoại 02726256178
Bản đồ đường đi Xem bản đồ
Thời gian làm việc từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Khách hàng cần mang theo giấy tờ cần thiết như CMND, nếu là Doanh Nghiệp cần có GPKD khi đến cửa hàng Cần Giuộc để được hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ di động/cố định.

Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như đã nêu ở trên quý khách tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị kinh doanh thiết bị tương tự TGDĐ) hoặc Viettel Post (chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá).

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc tỉnh Long An chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến cửa hàng và sắp xếp thời gian linh hoạt.

Nếu có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel, truyền hình hay camera của Viettel tại huyện Cần Giuộc bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985 106 106 để được tư vấn gói cước và chương trình khuyến mãi hiện hành.

Câu hỏi thường gặp
Cửa hàng Viettel tại Cần Giuộc có nâng cấp gói cước Internet không ?

Có nhu cầu chuyển đổi/ nâng cấp gói cước Internet Viettel đang sử dụng, bạn vui lòng mang căn cước công dân đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ nhé. Hân hạnh phục vụ

Tổng chi phí lắp camera của Viettel loại trong nhà là bao nhiêu tiền 1 tháng ?

Chào bạn! Camera Viettel HC2 (trong nhà) giá bán là 720.000đ/thiết bị. Phí duy trì xem lại trên dữ liệu đám mây (cloud) đã bao gồm VAT là: 16.000đ/tháng/camera, 3 ngày là 22.000đ/tháng, 7 ngày là 36.000đ/tháng/camera và 120.000đ/tháng/camera bạn nhé.  Miễn phí công lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *