Địa chỉ và SĐT cửa hàng Viettel Bến Lức chi tiết cho những ai cần

NGÀY ĐĂNG: 01/07/2023 | DANH MỤC:

Bài viết này thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Lức, Long An nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm cửa hàng gần nhất nơi mình ở. Quầy giao dịch Viettel tại huyện Bến Lức chuyên hỗ trợ các dịch vụ như: Đổi sim, thẻ cào, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển chủ quyền sử dụng thuê bao di động/cố định, ViettelPay, thu tiền cước thuê bao trả sau hàng tháng,…

Cua hang Viettel Ben Luc
Địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Lức, Long An.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Bến Lức

Tên cửa hàng CHTT Bến Lức
Địa chỉ 156 Phan Văn Mãng, khu phố 7, thị trấn Bến Lức, Long An.
Điện thoại 02726265178
Thời gian làm việc từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Khách hàng cần mang theo giấy tờ cần thiết như CMND, nếu là Doanh Nghiệp cần có GPKD khi đến cửa hàng tại Bến Lức để được hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ di động/cố định.

Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như đã nêu ở trên quý khách tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị kinh doanh thiết bị tương tự TGDĐ) hoặc Viettel Post (chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá).

Việc mở rộng mạng lưới cửa hàng của Viettel đang diễn ra rất tích cực, đặc biệt là tại các vùng ven đô thị. Tại Bến Lức, một trong những khu vực có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông ngày càng tăng, Viettel đã mở một cửa hàng tại đường Phan Văn Mãng mới với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm của Viettel cung cấp. Với sự đầu tư nghiêm túc và sự chăm sóc khách hàng tận tình, Viettel đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành viễn thông tại Việt Nam. Mong rằng, việc mở rộng mạng lưới cửa hàng sẽ giúp Viettel tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tạo ra sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Nếu có nhu cầu lắp đặt truyền hình, camera của Viettel hay lắp wifi Viettel Bến Lức bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985 106 106 để được tư vấn gói cước và chương trình khuyến mãi hiện hành, lắp đặt tại nhà, mà không cần mất thời gian di chuyển đến cửa hàng.

Câu hỏi thường gặp
Tôi muốn chuyển địa chỉ internet sang thị trấn Bến Lức thi liên lạc qua số điện thoại nào để được hỗ trợ ?

Khi có nhu cầu chuyển địa chỉ Internet Viettel sang nhà mới bạn hãy gọi ngay về số điện thoại 0985 106 106 để được hỗ trợ khảo sát hạ tầng tại địa chỉ mới là kéo lại dây cáp quang nhé!

Mình muốn đăng ký eSim thì đến đâu để được hỗ trợ ạ ?

Bạn mang căn cước công dân và điện thoại đến cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
epass viettel thu phi khong dung
Home camera Viettel