Điểm giao dịch, cửa hàng Viettel Tân Hiệp (Kiên Giang) chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Cửa hàng Viettel Tân Hiệp không chỉ là một nơi cung cấp các sản phẩm viễn thông mà Viettel, mà còn là điểm đến quen thuộc của khách hàng khi cần hỗ trợ cấp lại sim/eSim, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển tiền, thanh toán cước trả sau, Viettel money,… Với thiết kế hiện đại và không gian thoáng đãng, cửa hàng mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi. Bạn đang tìm kiếm cửa hàng Viettel tại huyện Tân Hiệp? Hay bạn muốn tìm điểm giao dịch trực tiếp Viettel ở Kiên Giang gần nơi bạn ở nhất? Cùng Netviettelhcm theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel AN Bien
Cửa hàng Viettel Tân Hiệp, Kiên Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 07:30 – 18:30.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Hiệp, Kiên Giang

Tên cửa hàng CHTT Viettel Tân Hiệp
Địa chỉ 60 Khu phố A, Thị trấn Tân Hiệp, Tân Hiệp, Kiên Giang
Điện thoại 0297.6267198
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 07h30 – 18h30

Nhân viên tại cửa hàng luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân hay hộ gia đình. Bất kể bạn đang tìm kiếm gói cước di động 3G/4G giá rẻ, combo thoại+data hoặc gói cước internet tốc độ cao, hay các thiết bị công nghệ khác như camera, định vị xe máy, ô tô,… Cửa hàng Viettel tại Tân Hiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Tân Hiệp, Kiên Giang mà Netviettelhcm thông tin đến bạn cũng như các dịch vụ mà Viettel hỗ trợ tại cửa hàng, hy vọng giúp được bạn tìm cửa hàng gần nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi hoặc nâng cấp đường truyền internet đang sử dụng hãy gọi ngay tổng đài 0985.106.106 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Xem khuyến mãi lắp wifi Viettel Kiên Giang ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh