Quầy giao dịch trực tiếp – Cửa hàng Viettel Gò Quao, KG

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Cửa hàng Viettel Gò Quao chuyên cung cấp các sản phẩm viễn thông như: Đăng ký thông tin chính chủ, chuyển tiền, thanh toán cước trả sau, Viettel money,… Với thiết kế hiện đại và không gian thoáng đãng, cửa hàng mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi. Quý khách đang tìm kiếm cửa hàng Viettel tại huyện Gò Quao? Cùng Netviettelhcm theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel AN Bien
Cửa hàng Viettel Gò Quao, Kiên Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 07:30 – 18:30.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Gò Quao, Kiên Giang

Tên cửa hàng CHTT Viettel Gò Quao
Địa chỉ Chợ Gò Quao, Ấp Phước Trung 2, Thị trấn Gò Quao, Kiên Giang
Điện thoại 0297.6285198
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 07h30 – 18h30

Nhân viên tại cửa hàng luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân hay hộ gia đình. Bất kể bạn đang tìm kiếm gói cước di động 3G/4G giá rẻ, combo thoại+data hoặc gói cước internet tốc độ cao, hay các thiết bị công nghệ khác như camera, định vị xe máy, ô tô,… Cửa hàng Viettel tại Gò Quao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Gò Quao, Kiên Giang mà Netviettelhcm.vn thông tin đến bạn cũng như các dịch vụ mà Viettel hỗ trợ tại cửa hàng, hy vọng giúp được bạn tìm cửa hàng gần nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Đừng quên mang theo căn cước công dân khi thực hiện giao dịch viễn thông bạn nhé! Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi hoặc nâng cấp đường truyền internet đang sử dụng hãy gọi ngay tổng đài 0985106106 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Xem khuyến mãi lắp wifi Viettel Kiên Giang ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh