Cửa hàng Viettel An Minh, Kiên Giang mới nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Cửa hàng Viettel An Minh chuyên hỗ trợ cấp lại sim/eSim, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển tiền, thanh toán cước trả sau, Viettel money,… Với thiết kế hiện đại và không gian thoáng đãng, cửa hàng mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi. Cùng Netviettelhcm theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một cửa hàng ở gần vị trí của mình nhé!

Cua hang Viettel AN Bien
Cửa hàng Viettel An Minh, Kiên Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 08:00 – 21:00.

Địa chỉ cửa hàng Viettel An Minh, Kiên Giang

Tên cửa hàng CHTT Viettel An minh
Địa chỉ Khu vực 3, Thị trấn thứ 11, An Minh, Kiên Giang
Điện thoại 0297.6277178
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 21h00

Nhân viên tại cửa hàng luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, giúp quý khách chọn lựa được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu cá nhân hay hộ gia đình. Bất kể quý khách đang tìm kiếm gói cước di động 3G/4G giá rẻ, combo thoại+data hoặc gói cước internet tốc độ cao, hay các thiết bị công nghệ khác như camera, định vị xe máy, ô tô,… Cửa hàng Viettel tại An Minh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel An Minh mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách cũng như các dịch vụ mà Viettel hỗ trợ tại cửa hàng, hy vọng giúp được mọi người tìm được cửa hàng gần nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức. Đừng quên mang theo căn cước công dân khi thực hiện giao dịch viễn thông nhé!

Xem thêm bài viết:

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh