Địa chỉ cửa hàng Viettel Ngã Bảy, Hậu Giang cập nhật mới

Lần cập nhật gần nhất: 25/05/2024

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Ngã Bảy, Hậu Giang và đang sử dụng dịch vụ viễn thông do Viettel cung cấp cần hỗ trợ sau bán hàng hoặc bạn muốn tìm cửa hàng Viettel Ngã Bảy để được tư vấn dịch vụ Internet cáp quang, truyền hình cáp, camera, điện thoại,… Bài viết này sẽ thông tin đến bạn điểm giao dịch trực tiếp của Viettel tại thành phố Ngã Bảy chi tiết nhất.

Cua hang Viettel Vị Thuy
Cửa hàng Viettel Ngã Bảy, Hậu Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 08:00 – 18:00.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Ngã Bảy

Tên cửa hàngCHTT Viettel Ngã Bảy
Địa chỉ5A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, KV3, phường Ngã Bảy, Ngã Bảy, Hậu Giang
Điện thoại0293.6263000
Thời gian làm việcTất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng giao dịch Viettel tại Ngã Bảy, Hậu Giang có không gian mở, trang trí tinh tế tạo nên cảm giác thoải mái khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Ngã Bảy mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách, hy vọng giúp mọi người có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần nhất ngay nơi mình ở để tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển. Khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi Viettel tại thành phố Ngã Bảy nhanh tay gọi điện đến hỏline: 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn gói cước, khuyến mãi hiện hành và triển khai dịch vụ ngay trong ngày.

Xem ngay bài viết chi tiết khuyến mãi lắp đặt wifi viettel Ngã Bảy TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh