Điểm giao dịch trực tiếp – Cửa hàng Viettel Phụng Hiệp

Lần cập nhật gần nhất: 26/05/2024

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Phụng Hiệp, Hậu Giang và đang sử dụng dịch vụ viễn thông do Viettel cung cấp cần hỗ trợ sau bán hàng hoặc bạn muốn tìm cửa hàng Viettel Phụng Hiệp để được tư vấn dịch vụ Internet cáp quang, truyền hình cáp, camera, điện thoại,… Bài viết này sẽ thông tin đến bạn điểm giao dịch trực tiếp của Viettel tại huyện Phụng Hiệp chi tiết nhất.

Cua hang Viettel Vị Thuy
Cửa hàng Viettel Phụng Hiệp, Hậu Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 08:00 – 18:00.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Phụng Hiệp

Tên cửa hàng CHTT Viettel Phụng Hiệp
Địa chỉ TL927 Ấp Mỹ Quới TT Cây Dương Phụng Hiệp Hậu Giang
Điện thoại 0293.6266178
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Phụng Hiệp có không gian mở, trang trí tinh tế tạo nên cảm giác thoải mái khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,… Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng đảm bảo tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Phụng Hiệp mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách, hy vọng giúp mọi người có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần nhất ngay nơi mình ở để tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển. Khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi Viettel hoặc truyền hình cáp tại Phụng Hiệp vui lòng gọi điện ngay đến hotline: 0985.106.106 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem khuyến mãi lắp mạng Viettel Hậu Giang ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh