Địa chỉ cửa hàng Viettel Sơn Tây, Hà Nội chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 26/05/2024

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Sơn Tây hoặc điểm giao dịch Viettel Hà Nội? Phòng giao dịch gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet/truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Sơn Tây, Hà Nội bạn có thể tham khảo để tiên cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel Son Tay
Không gian bên trong của cửa hàng Viettel Sơn Tây, Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Danh sách điểm giao dịch, cửa hàng Viettel Hà Nội cập nhật mới nhất

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Sơn Tây, Hà Nội

Tên cửa hàng CHTT Sơn Tây
Địa chỉ Số 111 Cầu Trì, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
Số điện thoại 02463277888
Thời gian làm việc Từ 08:30 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần.

– Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, cửa hàng Viettel thị xã Sơn Tây còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel.

– Nhân viên tại cửa hàng Viettel Sơn Tây không chỉ là những chuyên gia về công nghệ mà còn là những người hỗ trợ tận tâm. Sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn cài đặt thiết bị và cung cấp các giải pháp khi gặp vấn đề. Sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Viettel tại đây đã tạo nên một môi trường giao tiếp dễ dàng và thoải mái cho khách hàng.

Bài viết trên đã thông tin đến bạn địa chỉ chi tiết của cửa hàng Viettel Sơn Tây, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp đặt Internet của Viettel tại địa bàn huyện Sơn Tây hay bất kỳ khu vực khác thuộc thành phố Hà Nội, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tận nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh