Địa chỉ cửa hàng Viettel Mê Linh, Hà Nội mới nhất 2024

Lần cập nhật gần nhất: 19/04/2024

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Mê Linh hoặc điểm giao dịch Viettel Hà Nội? Phòng giao dịch gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet/truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Mê Linh, Hà Nội mà Netviettelhcm vừa mới cập nhật dành cho bạn.

Cua hang Viettel Me Linh
Địa chỉ cửa hàng Viettel Mê Linh, Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Danh sách điểm giao dịch, cửa hàng Viettel Hà Nội cập nhật mới nhất

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Mê Linh, Hà Nội

Tên cửa hàng CHTT Mê Linh
Địa chỉ Ngã 3 Thường Lệ, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội
Số điện thoại 02460278994
Thời gian làm việc Từ 08:30 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần.

Với không gian rộng rãi và thiết kế hiện đại, cửa hàng Viettel Mê Linh không chỉ là nơi để thực hiện các giao dịch viễn thông như: Thanh toán tiền điện/nước, cước trả sau, đăng ký gói cước,… mà còn là điểm hẹn của cộng đồng, nơi mà mọi người có thể trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

Bài viết trên đã thông tin đến bạn địa chỉ chi tiết của cửa hàng Viettel Mê Linh, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp đặt Internet Viettel tại địa bàn huyện Mê Linh hay bất kỳ khu vực khác thuộc thành phố Hà Nội, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tận nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh