Địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Hoàng Mai, Hà Nội

Lần cập nhật gần nhất: 16/04/2024

Là một tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm các gói điện thoại di động, Internet và truyền hình. Và để hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất thì Viettel đã và đang không ngừng mở rộng các quầy giao dịch trực tiếp để phục vụ khách hàng. Tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Viettel có 2 cửa hàng để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của Viettel. Cửa hàng Viettel Hoàng Mai là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về viễn thông của bạn.

Cua hang Viettel Hoang Mai
Cửa hàng Viettel Hoàng Mai phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Hoàng Mai

Tên cửa hàng CHTT Giải Phóng CHTT Lĩnh Nam
Địa chỉ  735 Giải Phóng, Giáp Bát Hoàng Mai Hà Nội 183 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội
Điện thoại 024.62884539 024.62840292
Thời gian làm việc Từ 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần

Cửa hàng Viettel quận Hoàng Mai chuyên hỗ trợ các dịch vụ như: Đăng ký hoặc làm lại sim, eSim, thanh toán tiền điện, chuyển tiền ngân hàng, dịch vụ Viettel money,.. Cửa hàng cũng có nhiều lựa chọn điện thoại mới nhất từ ​​​​tất cả các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Samsung, iPhone và OPPO. Bạn cũng sẽ được tư vấn những gói Internet và truyền hình phù hợp với nhu cầu của mình. Và nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào trong việc quá trình cung cấp dịch vụ thì đội ngũ nhân viên thân thiện của Viettel luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Các cửa hàng Viettel Hà Nội và cụ thể là 2 cửa hàng tại quận Hoàng Mai đều nằm ở những vị trí sầm uất, dễ di chuyển thuận tiện, phục vụ tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày lễ, tết,…

Trên đây là địa chỉ 2 cửa hàng Viettel Hoàng Mai chi tiết dành cho những ai cần trao đổi trực tiếp với Viettel. Hy vọng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm quầy giao dịch Viettel gần nơi mình ở nhất trong địa bàn quận Hoàng Mai. Nếu có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel Hoàng Mai bạn hãy gọi điện thoại ngay đến tổng đài 0985.106.106 để được tư vấn gói cước và khuyến mãi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh