VCar Viettel

Lần cập nhật gần nhất: 28/03/2024

Được biết đến là giải pháp thông minh cho xe ô tô, VCar Viettel đem đến cho người dùng ở Việt Nam những trải nghiệm mới mẻ, sự tiện ích bậc nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về thiết bị này thì đừng lo lắng. Sau đây, netviettelhcm.vn sẽ giới thiệu tất tần tật các thông tin, chức năng của VCar Viettel – Kết nối thông minh cho xe ô tô qua bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

kết nối thông minh cho xe ô tô Vcar

1. VCar Viettel là gì ?

VCar Viettel là một thiết bị được biết đến để kết nối thông minh cho xe ô tô. Cung cấp sự tiện nghi kết hợp nhiều chức năng như: chấm điểm hành vi lái xe, cảnh báo lỗi xe, phát wifi tốc độ cao, định vị GPS, tự động đề xuất trạm,giám sát hành trình và gọi cứu hộ trong trường hợp xảy ra sự cố.

Đây là thiết bị cần có và phù hợp là người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường. Nhất là đối với những bạn tay lái mới hoặc quá bận rộn, không có quá nhiều thời gian bảo dưỡng xe, thường xuyên phải đi đường dài.

VCar Viettel kết nối với ô tô qua cổng OBD-II (cổng này thường nằm ở dưới bảng điều khiển ở bên người lái). 

Vcar Viettel giải pháp thông minh cho xe ô tô

Tham khảo các gói cước của VCar Viettel – Kết nối thông minh cho xe ô tô

 • Gói cước của vCar BASIC (không có data để phát wifi) là 30.000đ/tháng.
 • Gói cước của vCar VIP (có cung cấp 2GB data tốc độ cao/ngày để phát wifi) là 100.000đ/tháng.
 • Ưu đãi cho bạn khi đóng cước trước như: đóng trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng dịch vụ, đóng trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng.

Lưu ý:

 • Quý khách cần vui lòng đặt mua thiết bị VCar Viettel online trước. Sau đó Viettel sẽ cho nhân viên giao hàng đến và hướng dẫn khách hàng lựa chọn các gói hòa mạng phù hợp. 
 • Thiết bị này chỉ lắp được sim Viettel cũng như dùng đúng gói cước của Viettel.

VCar Viettel 1

2. Các tính năng của VCar Viettel

Vì là thiết bị thông minh được nhiều người lựa chọn nên VCar Viettel  có những tính năng vượt trội như:

 • Phát mạng Wifi 4G: Thiết bị đảm bảo kết nối wifi ổn định, tốc độ cao. Bạn không cần phải sử dụng thêm bất kỳ thiết bị khác để có thể giúp tối ưu chi phí.
 • Khám sức khỏe cho xe 24/7: Thiết bị VCar Viettel có thể cho bạn biết được lượng nhiên liệu còn lại của xe, các lỗi kỹ thuật, đo điện bình ắc quy.
 • Định vị: VCar Viettel tìm kiếm theo dõi, định vị xe ô tô, xác định vị trí, theo dõi lịch sử hành trình di chuyển của xe.
 • Các tiện ích ven đường khác như tìm kiếm về gara rửa xe, trạm cứu hộ gần nhất, trạm xăng…
 • Đánh giá, chấm điểm hành vi lái xe: Lái xe có an toàn không (có phanh gấp, tăng tốc không), cảnh báo khi lái xe quá tốc độ cho phép.
 • Phản hồi va chạm: VCar Viettel có khả năng phát hiện các va chạm từ bên ngoài, phản hồi cảnh báo cho lái xe.
 • Giải trí, nâng cao các dịch vụ khác: Bạn có thể truy cập không giới hạn các dịch vụ khác như Keeng Music, TV360,…
 • Nhắc lịch: Thiết bị cho phép người dùng tạo lịch và nhắc lịch đăng kiểm, mua bảo hiểm cho xe,…

Tính năng thông minh Vcar Viettel

3. Các bước để lắp đặt OBD VCar Viettel 

Việc lắp thiết bị VCar Viettel hoàn toàn dễ dàng, các bước thực hiện để lắp đặt như sau:

Bước 1: Tìm vị trí trên xe ô tô để ổ cắm OBD trên xe.

Hiện nay, các hãng xe khác nhau trên thị trường có thiết kế vị trí cắm OBD khác nhau. Tuy nhiên, với các hãng xe được dùng phổ biến ở Việt Nam như Honda, Toyota, Lexus, Mercedes, Audi, BMW,… cổng OBD thường nằm ở bên dưới của bảng điều khiển. Bạn cứ theo đó mà tìm kiếm để thực hiện. Có thể sử dụng sơ đồ xe để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Bước 2: Sau khi đã tìm thấy cổng cắm OBD thì bạn tiến hành cắm thiết bị vào cổng. Nếu vị trí cắm không quá thuận tiện thì bạn có thể sử dụng những kết nối dây dài khác để làm sao mà khi bạn lắp nó không bị rung lắc gây hư hỏng thiết bị.

Bước 3: Bạn quan sát hai đèn ở phía đuôi thiết bị: đèn kết nối di động và đèn nguồn. Sau khi ô tô tắt máy, sau 2 phút thì thiết bị cũng sẽ chuyển về trạng thái ngủ để tiết kiệm năng lượng, tránh tiêu hao quá nhiều ắc quy ô tô. Khi có bất kỳ tác động nào từ bên ngoài thì thiết bị sẽ tự động trở về một trạng thái bình thường.

Trên đây là các thông tin cũng như tính năng của VCar Viettel – Kết nối thông minh cho xe ô tô mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm sự lựa chọn mới cho chiếc xế hộp của mình cũng như có được những trải nghiệm thú vị. Chúc bạn thành công!

5/5 - (37 bình chọn)
Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh