Địa chỉ cửa hàng Viettel Định Quán, Đồng Nai chi tiết nhất

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Bài viết này thông tin đến bạn 2 địa chỉ quầy giao dịch trực tiếp, cửa hàng Viettel Định Quán, tỉnh Đồng Nai để bạn tiện liên hệ trao đổi trực tiếp với Viettel cũng như những dịch vụ mà tại cửa hàng Viettel cung cấp, thời gian làm việc,…

Cua hàng Viettel Dinh Quan
Cửa hàng Viettel Định Quán phục vụ tất cả các ngày trong tuần

Với không gian thoải mái và nhân viên thân thiện, cửa hàng trở thành một nơi lý tưởng để tìm hiểu về các dịch vụ mới, giải đáp các câu hỏi về công nghệ, và thậm chí làm quen với những người dùng Viettel khác.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Định Quán

Tên cửa hàng Địa chỉ Bản đồ
CHTT Định Quán 193 ấp Hiệp Quyết TT Định Quán, Đồng Nai. ĐT: 02516268178 Bấm vào đây
CHTT Túc Trưng 1/1 QL20, Ấp Đồn Điền, xã Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai. ĐT: 02516533999 Bấm vào đây

Thời gian làm việc: 07:30 – 19:30 tất cả các ngày trong tuần.

Cửa hàng Viettel Định Quán cung cấp đa dạng dịch vụ

Cửa hàng Viettel Định Quán không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cơ bản như điện thoại di động và sim card, mà còn mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng. Bạn có thể tìm thấy các gói cước dành riêng cho cuộc gọi, SMS, và dữ liệu, phù hợp với nhu cầu của từng người. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố, đảm bảo rằng mọi người luôn có kết nối ổn định khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Trên đây là địa chỉ 2 điểm giao dịch trực tiếp của hàng Viettel Định Quán, Đồng Nai cho những ai cần. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp wifi Viettel Định Quán, truyền hình cáp Viettel hoặc lắp đặt camera do Viettel cung cấp hãy gọi ngay tổng đài: 0985.106.106 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh