Top 4 gói wifi Viettel cho gia đình được ưa chuộng nhất

Tổng công ty đã nghiên cứu đưa ra rất nhiều gói wifi Viettel trong lộ trình phát triển đã hướng dịch vụ tới từng hộ gia đình để họ có thể sử dụng mạng internet với giá cả hợp lý.

Trong chiến lược phát triển kinh tế thời kỳ mới, Đảng ta luôn chăm lo cho cuộc sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Thời đại công nghệ số, mạng internet là một trong những dịch vụ khá quan trọng. Là một đơn vị quân đội, công ty Viettel luôn hướng tới người dân, với mục tiêu của Bộ Chính trị đã đề ra là phủ sóng mạng internet trên toàn quốc. Để người dân được tiếp cận và sử dụng mạng internet băng thông rộng và chi phí thấp.

Nhà cung cấp mạng Viettel trong lộ trình phát triển đã hướng dịch vụ tới từng hộ gia đình để họ có thể sử dụng internet với giá cả hợp lý. Dưới đây là một vài gói Wifi internet rẻ nhất do Viettel cung cấp. Ở đây chỉ đề cập đến những gói cước wifi dùng trong nội bộ gia đình:

Top 4 gói wifi Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình được ưa chuộng nhất

 1. Gói cước Net1Plus

gói cước net1 plus

Tốc độ truyền dữ liệu của gói wifi Viettel này là 30Mbps. Việc băng thông với tốc độ như thế này phù hợp với việc sử dụng từ 2-3 thiết bị cùng một lúc mà không có tình trạng giật lag xảy ra. Thông thường nếu không có khuyến mãi thì giá cước hàng tháng gia đình bạn phải trả là 250.000 VNĐ, khuyến mãi nay còn 185.000 VNĐ. Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng. Khi mua gói cước bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 2 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng.

Lưu ý: Gói Net1Plus chỉ áp dụng cho khách hàng khu vực ngoại thành.

 1. Gói cước Net2Plus

  net2plus viettel
  Gói Net2Plus được đa số hộ gia đình tin dùng

Tốc độ truyền dữ liệu của gói cước này rơi vào khoảng 80Mbps. Việc băng thông với tốc độ như thế này phù hợp với việc sử dụng từ 3-5 thiết bị cùng một lúc mà không có tình trạng giật lag xảy ra. Tốc độ mạng khá cao phù hợp với việc chơi game, xem phim và thiết kế đồ họa. Thông thường nếu không có khuyến mãi thì giá cước hàng tháng gia đình bạn phải trả là 300.000 VNĐ, khuyến mãi nay còn khoảng 200.000VNĐ/tháng cho khu vực Ngoại Thành và 220.000VNĐ/tháng cho khu vực Nội Thành.

Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép. Khi mua gói cước bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 3 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng.

 1. Gói cước Net3Plus

  net3plus viettel

Tốc độ đường tuyền của gói wifi Viettel này khá cao, khoảng 110Mbps. Gia đình bạn có thể sử dụng từ 5-10 thiết bị cùng truy cập internet cùng một lúc mà không xảy ra tình trạng giật lag. Ngoài ra khi mua gói cước này bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem phim HD, chơi game nặng và thiết kế đồ họa.

Giá cước duy trì hàng tháng là 230.000 VNĐ/tháng cho khu vực Ngoại Thành và 250.000/tháng cho khu vực Nội Thành. Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép. Khi mua gói cước bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 3 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng.

 1. Gói cước Net4Plus

  net4plus viettel
  Gói cước Net4Plus là gói cáp quang tốc độ cao của Viettel thiết kế dành cho hộ gia đình

Đây là gói cước có tốc độ cực kỳ cao so với việc sử dụng trong nội bộ gia đình bạn sử dụng mạng. Tốc độ đường truyền lên tới 140Mbps. Dịch vụ đi kèm bạn được nhân viên lắp đặt tận nơi và tặng kèm miễn phí sản phẩm modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép. giá cước khuyến mãi đã bao gồm VAT là 280.000VNĐ/tháng cho khách hàng ở khu vực Ngoại Thành và 300.000VNĐ/tháng cho khách hàng ở khu vực Nội Thành. Khi mua gói wifi Viettel này bạn sẽ được tặng thêm một tháng dùng cước free nếu trả trước 6 tháng và con số này là 3 tháng dùng cước free nếu bạn trả trước 12 tháng. 

Bạn có thể tham khảo một vài đặc điểm những gói cước trên và chọn cho gia đình bạn những gói wifi Viettel giá rẻ, phù hợp với nhu cầu để sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng gọi số hotline hoặc điền vào from bên dưới, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Combo internet và truyền hình cáp Viettel TV

4.8/5 - (39 bình chọn)
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận