Địa chỉ cửa hàng Viettel Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Cửa hàng Viettel Ngũ Hành Sơn là nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm công nghệ tiên tiến như điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và các phụ kiện điện tử chất lượng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ viễn thông như đăng ký sim, nâng cấp gói cước, và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của Viettel. Sau đây là thông tin chi tiết cửa hàng Viettel tại quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) và một số gói cước Internet Viettel mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Cua hang Viettel Ngu Hanh Son
Địa chỉ cửa hàng Viettel Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Ngũ Hành Sơn

Tên cửa hàng Địa chỉ Thời gian làm việc
CHTT Ngũ Hành Sơn 535 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Điện thoại: 0236 6260 178. 08:00 – 18:00

Đội ngũ nhân viên tại Cửa hàng Viettel Ngũ Hành Sơn là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng với niềm nhiệt đam mê. Sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp này tạo nên không khí thân thiện và hòa nhã, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua sắm và tìm hiểu về sản phẩm.

Bên trên là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Ngũ Hành Sơn mà Netviettelhcm.vn chia sẽ đến quý khách, mong rằng giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm điểm giao dịch gần ngay nơi mình ở nhất.

Xem thêm bài viết: Lắp đặt wifi Viettel Đà Nẵng khuyến mãi cực sốc, tặng thêm 01 tháng cước

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh