Cửa hàng Viettel quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Lần cập nhật gần nhất: 27/05/2024

Cửa hàng Viettel quận Cẩm Lệ tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng, thuận lợi cho việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ của Viettel. Người dùng không chỉ dễ dàng đến cửa hàng để mua sim, nạp tiền, hay đăng ký các gói cước, mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Viettel. Sau đây là thông tin chi tiết cửa hàng Viettel tại Cẩm Lệ (Đà Nẵng) và một số gói cước Internet Viettel mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Cua hàng Viettel quan Cam Le
Địa chỉ cửa hàng Viettel quận Cẩm Lệ

Một trong những điểm mạnh của cửa hàng Viettel tại quận Cẩm Lệ chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Nhân viên của cửa hàng không chỉ giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua sắm mà còn cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn về cách sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ cửa hàng Viettel quận Cẩm Lệ

Tên cửa hàng Địa chỉ Thời gian làm việc
CHTT Cẩm Lệ 98 Ông Ích Đường, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Điện thoại: 02366267098. (bản đồ đường đi) 08:00 – 18:00

Bên trên là địa chỉ cửa hàng Viettel tại quận Cẩm Lệ mà Netviettelhcm.vn chia sẽ đến quý khách, mong rằng giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm điểm giao dịch gần ngay nơi mình ở nhất. Nếu có nhu cầu nâng cấp gói cước internet đang sử dụng hoặc cần tư vấn lắp đặt mới dịch vụ cố định Viettel như: mạng internet cáp quang, truyền hình cáp, camera Viettel tại địa bàn quận Cẩm Lệ quý khách hãy gọi điện ngay đến số hotline: 0985.106.106 để được nhân viên tư vấn chương trình khuyến mãi hiện hành và làm thủ tục lắp đặt nhanh tại nhà.

Bảng giá cước lắp đặt truyền hình cáp và wifi Viettel Đà Nẵng xem ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh