Địa chỉ cửa hàng Viettel huyện CỦ CHI cập nhật mới nhất

NGÀY ĐĂNG: 23/07/2023 | DANH MỤC:

Huyện Củ Chi, TpHCM Viettel có 2 quầy giao dịch để phục vụ khách hàng về các dịch vụ mà công ty cung cấp như: Di động, dịch vụ cố định băng rộng,… Mời bạn xem ngay bài viết này để biết được địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Củ Chi ở đâu gần nhất nhé!

Cua hang Viettel huyen cu chi
Tổng hợp địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Củ Chi

Địa chỉ cửa hàng Viettel huyện Củ Chi, Tp.HCM

Danh sách cửa hàng Viettel huyện Củ Chi cập nhật mới nhất
1 CHTT Tân Thạch Tây Địa chỉ: 31 Tỉnh lộ 8, Ấp 1A,  Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi. Xem bản đồ
2 CHTT An Nhơn Tây Địa chỉ: 1434 Tỉnh Lộ 7, Ấp Chợ Cũ , Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi Xem bản đồ
Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

Phục vụ: Đổi sim, eSim, thẻ cào, ViettelPay, thu cước, đăng ký thông tin chính chủ, chuyển đổi gói cước hoặc chuyển chủ quyền thuê bao di động/internet, dịch vụ chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,…

Lưu ý: Các quầy giao dịch cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên nên bạn cần chú ý tránh nhầm lẫn với Viettel Store (siêu thị bán lẻ các thiết bị điện tử như: điện thoại, laptop,…tương tự thế giới di động) hay Viettel Post (chuyển phát nhanh hàng hoá).

Đến các cửa hàng Viettel tại huyện Củ Chi bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết như CMND để tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng.

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Huyện Củ Chinetviettelhcm.vn thông tin đến bạn hy vọng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng. Trường hợp bạn có nhu cầu lắp đặt internet Viettel Củ Chi xin vui lòng gọi đến tổng đài 0985 106 106 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, không cần phải tốn công di chuyển đến cửa hàng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Địa chỉ 49 cửa hàng Viettel tại Tp.HCM

Câu hỏi thường gặp
Cửa hàng Viettel là việc đến mấy giờ vậy ạ?

Cửa hàng Viettel tại Huyện Củ Chi phục vụ từ 08:00-18:30 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật bạn nhé!

Đăng ký Internet Viettel thì sau bao lâu thì có nhân viên đến lắp đặt ?

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết thì trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên đến triển khai dây cáp cao khách hàng, hướng dẫn sử dụng sao cho hiệu quả và bàn giao thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *