Liên hệ tổng đài mạng Internet Viettel – CSKH Viettel

Lần cập nhật gần nhất: 05/05/2024

Nhiều khách hàng vẫn đang chưa biết số tổng đài hỗ trợ dịch vụ của Viettel là gì, bằng chứng là lượng truy cập cho từ khóa “tổng đài mạng internet Viettel” có đến 1.300 lượt tìm kiếm trên Google mỗi tháng. Vậy nhà mạng Viettel có những số tổng đài nào? Liên hệ đến tổng đài có được miễn phí cước gọi hay không? Mời quý khách xem ngay ở bài viết dưới đây.

tổng đài mạng Internet Viettel
Tổng đài mạng Internet viettel luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chính xác

Tổng đài mạng Internet Viettel số mấy?

Viettel có các nhóm ngành dịch vụ riêng biệt vì vậy nên đã cung cấp các số tổng đài phù hợp để giải đáp cho khách hàng.

Tổng đài 0985.106.106

Tư vấn đăng ký các dịch vụ như: lắp đặt Internet Viettel, cáp quang cho doanh nghiệp, truyền hình cáp Viettel, di động trả sau, camera Viettel, chữ ký số CA,… Đây là số hỗ trợ tư vấn 24/24 của Viettel, cước phí gọi đến tổng đài này được tính như cuộc gọi thông thường.

Tổng đài 18008098

Tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây: di dộng, HomePhone, Dcom. Khách hàng gọi đến số tổng đài này sẽ được miễn phí cước gọi.

Tổng đài 18008119

Báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, Internet có dây (ADSL, FTTH). Khách hàng gọi đến số tổng đài này sẽ được miễn phí cước gọi.

Tổng đài 18008000

Giải đáp các thắc mắc dành cho doanh nghiệp, trường học, hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải,… Khách hàng gọi đến số tổng đài này sẽ được miễn phí cước gọi.

Tổng đài 19008095

Tư vấn dịch vụ gửi hàng Viettel Post, chuyển phát nhanh hàng hoá,… Cước phí gọi đến số tổng đài ngày là 200đ/phút.

Tong dai mangInternet Viettel

Bạn vừa đọc xong bài viết các số điện thoại để có thể hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel trong đó có tổng đài mạng Internet Viettel. Hy vọng bài viết cung cấp đến bạn thông tin mà bạn đang tìm kiếm, nếu có thắc mắc vui lòng gọi số hotline bên dưới nhé.

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh