Cửa hàng Viettel quận Cái Răng (Cần Thơ) – Địa chỉ mới cập nhật

NGÀY ĐĂNG: 03/05/2023 | DANH MỤC:

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel quận Cái Răng? Hoặc điểm giao dịch Viettel ở Cần Thơ gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ bạn có thể tham khảo để tiên cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel quan Cai Rang
Cửa hàng Viettel Phú Thứ tại khu dân cư 586 quận Cái Răng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết, cửa hàng Viettel quận Cái Răng đã và đang trở thành một trong những địa điểm được ưa chuộng nhất khi mọi người có nhu cầu trao đổi trực tiếp với Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về điện thoại, Internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, cửa hàng Viettel Cái Răng còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Cái Răng.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel quận Cái Răng, Cần Thơ

Tên cửa hàng CHTT Phú Thứ CHTT Lê Bình
Địa chỉ Lô 20 KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng 414 Quốc lộ 1A, Yên Hạ,Lê Bình, Cái Răng
Số điện thoại 02922468019 02926258008
Thời gian làm việc Từ 07:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần. Từ 07:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng Viettel tại quận Cái Răng chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở phía trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel quận Cái Răng dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp đặt Internet của Viettel tại địa bàn quận Cái Răng, hay bất kỳ khu vực khác thuộc thành phố Cần Thơ bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985 106 106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Câu hỏi thường gặp
Tôi muốn lắp gói combo wifi + truyền hình Viettel thì liên hệ số điện thoại nào?

Chào bạn! Nếu cần đăng ký Internet và truyền hình cáp Viettel bạn hãy gọi đến tổng đài 0985 106 106 (24/24) sẽ có nhân viên tư vấn gói cước khuyến mãi và tiếp nhận yêu cầu lắp đặt cho bạn nhé!

Ở cửa hàng Viettel khu dân cư 586 có làm việc vào chủ nhật không? Mở cửa đến mấy giờ?

Cửa hàng Viettel Phú Thứ ở KDC 596 mở cửa tất cả các ngày trong tuần bạn nhé! Phục vụ từ 07:30 – 18:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *