Cửa hàng Viettel quận Cái Răng (Cần Thơ) – Địa chỉ mới cập nhật

Lần cập nhật gần nhất: 05/05/2024

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel quận Cái Răng? Hoặc điểm giao dịch Viettel ở Cần Thơ gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ bạn có thể tham khảo để tiên cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel quan Cai Rang
Cửa hàng Viettel Phú Thứ tại khu dân cư 586 quận Cái Răng

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, cửa hàng Viettel Cái Răng còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Cái Răng.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel quận Cái Răng, Cần Thơ

Tên cửa hàng CHTT Phú Thứ CHTT Lê Bình
Địa chỉ Lô 20 KDC 586, Phú Thứ, Cái Răng 414 Quốc lộ 1A, Yên Hạ,Lê Bình, Cái Răng
Số điện thoại 02922468019 02926258008
Thời gian làm việc Từ 07:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần. Từ 07:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel quận Cái Răng dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel. Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp đặt Internet của Viettel quận Cái Răng, hay bất kỳ khu vực khác thuộc thành phố Cần Thơ bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tân nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh