Cửa hàng Viettel Tịnh Biên, An Giang mới cập nhật 2024

Lần cập nhật gần nhất: 24/05/2024

Bài viết này sẽ thông tin đến bạn địa chỉ cửa hàng Viettel Tịnh Biên, An Giang chi tiết nhất, bao gồm địa chỉ, số điện thoại liên hệ với cửa hàng và thời gian làm việc. Cũng như các dịch vụ có sẵn tại cửa hàng, mời bạn cùng theo dõi nhé!

Cua hang Viettel Phu tan An Giang
Địa chỉ cửa hàng Viettel Tịnh Biên, An Giang.

Địa chỉ cửa hàng Viettel Tịnh Biên, An Giang

Tên cửa hàng CHTT Viettel Tịnh Biên
Địa chỉ 336 Khóm Thới Hòa, QL91, TT Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, An Giang
Điện thoại (0296) 6555178
Thời gian làm việc Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 18h00

Cửa hàng giao dịch Viettel tại TX Tịnh Biên, An Giang có không gian mở, trang trí tinh tế tạo nên cảm giác thoải mái khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông của Viettel như điện thoại di động, internet và truyền hình cáp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán cước trả sau, đăng ký sim/eSim, chuyển tiền, tiếp nhận phản ánh,…

Trên đây là địa chỉ cửa hàng Viettel Tịnh Biên mà Netviettelhcm.vn thông tin đến quý khách, hy vọng giúp mọi người có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần nhất ngay nơi mình ở để tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển. Khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt mạng wifi Viettel tại huyện Tịnh Biên vui lòng gọi điện đến tổng đài: 0985.106.106 để được hỗ trợ nhanh chóng ngay tại nhà.

Xem khuyến mãi lắp mạng Viettel Tịnh Biên ngay TẠI ĐÂY

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh