Đăng ký gói cước Supernet4 Viettel 200Mbps +2 wifi mesh

Lần cập nhật gần nhất: 10/04/2024

GÓI CƯỚC NGỪNG CUNG CẤP

SUPERNET4 Viettel

supernet4
Gói supernet4 khuyến mãi giá 370.000đ khu vực ngoại thành.

Home Wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn,… Với Homewifi Viettel, vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.

Các tính năng nổi bật của Home Wifi Viettel

Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

– Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.

– Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

– Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

– Đối tượng: Gói cước suppernet4 Viettel phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có mức tiêu dùng cao, nhà nhiều tầng, nhu cầu cao về CNTT – download/upload nhiều, nhu cầu xem film 4K, IP Camera, kết nối các thiết bị thông minh (smarthome).

+ Tốc độ: 200 Mbps trong nước, 512 Kbps quốc tế.

+ Giá cước: 390.000đ/tháng (nội thành) và 370.000đ/tháng (ngoại thành)

+ Trang bị 01 modem wifi 4port (5Ghz), 02 thiết bị home wifi suốt quá trình sử dụng.

√  Đóng trước cước 06 tháng: tặng tháng cước thứ 07 + miễn phí lắp đặt.

√  Đóng trước cước 12 tháng: tặng tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí lắp đặt.

√  Đóng trước cước 18 tháng: tặng tháng cước thứ 19, 20, 21 + miễn phí lắp đặt.

♦ Gói cước SuperNet2 Viettel đã ngừng cung cấp từ ngày 10/11/2022. Quý khách có thể tham khảo gói cước tương tự STAR2 với băng thông 250Mbps kèm 02 thiết bị homewifi: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh