Cáp quang Viettel – Gói cước Supernet2 (120Mbps)

Lần cập nhật gần nhất: 28/05/2024

SuperNet2

Cáp quang Viettel - Gói cước Supernet2 (120Mbps) 1
Khuyến mãi gói supernet2 Viettel.

Home Wifi Viettel là hệ thống tập hợp mạng lưới các điểm phát Wifi cho diện rộng, kết nối với nhau liền lạc và phát sóng Wifi trong phạm vi rộng hơn so với wifi truyền thống, công nghệ Mesh Wifi mới này sẽ chấm dứt các vấn đề của Wifi trước đây như: Không thể phủ sóng trên diện tích rộng, chất lượng sóng wifi bị suy giảm khi ở xa thiết bị và vật rắn, chịu tải kém,… Với bộ thiết bị Home wifi Viettel, giúp phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, chịu tải lớn, có tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liền mạch, đồng bộ trong toàn hệ thống homewifi trong nhà nhờ chỉ dùng một SSID chung, thiết bị nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng và đảm bảo thẩm mỹ.

Các tính năng nổi bật

– Loại bỏ “Vùng Chết” WiFi: Loại các khu vực có tín hiệu mạng wifi kém, sóng yếu trong nhà bạn, dùng một mạng WiFi duy nhất bao phủ mọi góc ngách, chuyển vùng liền mạch giửa các homewifi, định tuyến thích ứng có khả năng tự phục hồi. Không cần phải tìm sóng wifi xung quanh khi bạn di chuyển, cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

– Chuyển Vùng Liền Mạch: Các Homewifi hoạt động thống nhất cùng nhau để tạo thành một kết nối mạng chất lượng. Các thiết bị truy cập internet của bạn sẽ tự động được kết nối vào thiết bị Home wifi gần nhất, nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, giúp việc truy cập internet của bạn trở nên liền mạch không bị gián đoạn nhờ việc chuyển đổi kết nối từ Home wifi này sang Home wifi kia rất mượt mà cho dù bạn đang phát trực tiếp.

– Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Homewifi Viettel tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất, tối ưu cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh chóng bất kể bạn ở sân thượng hay tầng hầm hay bất kỳ vị trí nào trong nhà.

– Tự Động Khắc Phục: Nếu một thiết bị Homewifi bị sự cố, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Homewifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

– Đối tượng sử dụng: Gói cước SupperNet2 Viettel phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu dùng internet cơ bản, nhà có diện tích rộng, nhiều tầng, nhu cầu xem film 4K- 8K, IP Camera, kết nối các thiết bị thông minh (smarthome).

+ Tốc độ: 120 Mbps.

+ Giá cước khuyến mãi (đã VAT): 280.000đ/tháng (nội thành) và 260.000đ/tháng (ngoại thành)

+ Trang bị 01 modem wifi 4port (5Ghz), 02 thiết bị home wifi suốt quá trình sử dụng.

√  Đóng trước cước 06 tháng: tặng tháng cước thứ 07 + miễn phí lắp đặt.

√  Đóng trước cước 12 tháng: tặng tháng cước thứ 13, 14,15 + miễn phí lắp đặt.

√  Đóng trước cước 18 tháng: tặng tháng cước thứ 19, 20, 21, 22, 23 + miễn phí lắp đặt.

♦ Gói cước SuperNet2 Viettel đã ngừng cung cấp từ ngày 10/11/2022. Quý khách có thể tham khảo gói cước tương tự STAR2 với băng thông 250Mbps kèm 02 thiết bị homewifi: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh