Địa chỉ cửa hàng Viettel Ô Môn mới nhất

Lần cập nhật gần nhất: 05/05/2024

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng Viettel Ô Môn? Hoặc điểm giao dịch Viettel ở Cần Thơ gần nhất ngay nơi bạn ở để làm lại sim hoặc đăng ký sim chính chủ chuẩn hoá thông tin, hay bạn cần tìm cửa hàng để đóng tiền, chuyển tiền, đăng ký eSim, Internet, truyền hình,… Đừng rời khỏi bài viết này nhé!  Sau đây là địa chỉ cửa hàng Viettel tại Ô Môn, thành phố Cần Thơ bạn có thể tham khảo để tiên cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian nha.

Cua hang Viettel O Mon
Địa chỉ cửa hàng Viettel Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông, cửa hàng Viettel Ô Môn còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng tiện ích khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online và rất nhiều tiện ích khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng Viettel ở Ô Môn.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Ô Môn, Cần Thơ

Tên cửa hàng CHTT Ô Môn
Địa chỉ Số 972A Tôn Đức Thắng, QL91, KV10, P Châu văn Liêm, Quận Ô Môn
Số điện thoại 02926259098
Thời gian làm việc Từ 07:30 – 18:00 tất cả các ngày trong tuần.

Chú ý: Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,.. Bạn đến siêu thị Viettel Store để được cung cấp giá rẻ. Hoặc gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bạn hãy đến Viettel Post nhé. Cửa hàng Viettel tại quận Ô Môn chỉ hỗ trợ dịch vụ viễn thông như nêu ở phía trên, bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được phục vụ nhanh chóng nhé!

Trên đây là địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Ô Môn dành cho bạn để tiện cho việc di chuyển, hy vọng giúp ích được cho bạn khi có nhu cầu cần trao đổi trực tiếp với nhân viên Viettel.

Ngoài ra, khi có nhu cầu lắp đặt Internet của Viettel tại địa bàn quận Ô Môn, hay bất kỳ khu vực khác thuộc thành phố Cần Thơ bạn hãy gọi điện trực tiếp đến hotline 0985.106.106 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát dịch vụ tận nhà mà bạn không phải tốn công đi đến cửa hàng nhé!

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh