Danh sách kênh truyền hình Internet Viettel mới nhất

NGÀY ĐĂNG: 02/05/2023 | DANH MỤC:

Truyền hình internet Viettel hiện nay thu hút rất nhiều khách hàng đăng ký lắp đặt sử dụng bởi tiết kiệm được chi phí hàng tháng và tính năng độc đáo mà gói cước combo này của Viettel mang lại cho khách hàng.

Danh sách kênh truyền hình internet Viettel có gói cước đa dạng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, tuỳ theo khu vực mà gói cước phù hợp, cùng với đó là giá cước cực kỳ hấp dẫn.

danh sách kênh truyền hình viettel

Gói truyền hình internet Viettel mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng như biến tivi thường thành tivi thông minh, tính năng xem lại chương trình đã phát trong 7 ngày, kho phim VOD, hơn 165 kênh truyền hình đặc sắc trong nước, quốc tế,… Khách hàng có thể cài đặt các ứng dụng từ kho ứng dụng Google Play như: Youtube, FaceBook, chơi game, đọc tin tức,… Dưới đây là danh sách kênh truyền hình internet Viettel cập nhật mới nhất:

Xem thêm: TV360 Viettel – Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến

Danh sách kênh truyền hình internet Viettel mới nhất

danh sách kênh truyền hình internet Viettel
Danh sách kênh truyền hình Viettel

Netviettelhcm.vn vừa gửi đến bạn danh sách kênh truyền hình internet Viettel cập nhật mới nhất. Hi vọng với danh sách hơn 165 kênh truyền hình và sẽ còn cập nhật thêm nửa cùng nhiều tính năng thông minh chỉ có trên dịch vụ truyền hình internet Viettel sẽ đem đến những phút giây thư giản thoải mái cho gia đình bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ chọn cho mình gói truyền hình và internet Viettel phù hợp nhất.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *