GÓI CƯỚC SUPERNET5 (+3 wifi mesh)

Lần cập nhật gần nhất: 28/05/2024

Gói cước SuperNet5 Viettel là gói cước dành cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet ở mức cao, tốc độ truy cập lên tới 250Mbps kèm vói đó là 3 node wifi mesh giúp phủ sóng xa, rộng hơn, xuyên tường. Hoà mạng gói SuperNet đáp ứng tiêu chí của mọi game thủ và hộ kinh doanh nhà hàng, quán cafe có diện tích rộng.

GÓI CƯỚC SUPERNET5 (+3 wifi mesh) 1
Khuyến mãi gói cước supernet5 Viettel

Các tính năng nổi bật của gói SuperNet5 kèm Home Wifi Viettel

– Loại bỏ “Vùng Chết” WiFi: Loại các khu vực có tín hiệu mạng wifi kém, sóng yếu trong nhà bạn, dùng một mạng WiFi duy nhất bao phủ mọi góc ngách, chuyển vùng liền mạch giửa các homewifi, định tuyến thích ứng có khả năng tự phục hồi. Không cần phải tìm sóng wifi xung quanh khi bạn di chuyển, cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

– Chuyển Vùng Liền Mạch: Các Homewifi hoạt động thống nhất cùng nhau để tạo thành một kết nối mạng chất lượng. Các thiết bị truy cập internet của bạn sẽ tự động được kết nối vào thiết bị Homewifi gần nhất, nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, giúp việc truy cập internet của bạn trở nên liền mạch không bị gián đoạn nhờ việc chuyển đổi kết nối từ Homewifi này sang Homewifi kia rất mượt mà cho dù bạn đang phát trực tiếp.

– Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất, tối ưu cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh chóng bất kể bạn ở sân thượng hay tầng hầm hay bất kỳ vị trí nào trong nhà.

– Tự Động Khắc Phục: Nếu một thiết bị Homewifi bị sự cố, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Homewifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

– Đối tượng sử dụng: Gói cước SuperNet5 Viettel phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu dùng internet cao, nhà có diện tích rộng, nhiều tầng, nhu cầu xem film 4K- 8K, IP Camera, kết nối các thiết bị thông minh (smarthome).

Khuyến mãi lắp đặt gói cước SuperNet5 Viettel

+ Tốc độ: 250 Mbps trong nước, 512 Kbps quốc tế.

+ Giá cước: 525.000đ/tháng (nội thành HN, HCM), 480.000đ/tháng (ngoại thành HN, HCM) và 430.000đ/tháng cho khách hàng ở 61 tỉnh còn lại.

+ Trang bị 01 modem wifi 4port (5Ghz) và 03 thiết bị home wifi suốt quá trình sử dụng.

√  Đóng trước cước 06 tháng: tặng 1 tháng cước thứ 07 + miễn phí lắp đặt.

√  Đóng trước cước 12 tháng: tặng 2 tháng cước thứ 13, 14, 15 + miễn phí lắp đặt.

√  Đóng trước cước 18 tháng: tặng 3 tháng cước thứ 19, 20, 21 + miễn phí lắp đặt.

♦ Quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc cần tư vấn thêm vui lòng gọi ngay hotline 0985106106 để được giải đáp và phục vụ tốt nhất.

GÓI CƯỚC NGỪNG CUNG CẤP MỚI TỪ NGÀY 02/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combo internet va truyen hinh Viettel
Home wifi Viettel
Lap internet Viettel mien phi camera an ninh