Bảng giá các gói internet Viettel khuyến mãi HOT nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm gói internet Viettel giá rẻ nhất, tốc độ mạng vài trăm Mbps có chất lượng ổn định và mong được hỗ trợ lắp đặt dịch vụ nhanh chóng trong ngày hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói internet Viettel đang HOT nhất phù hợp với nhu cầu của mình kèm khuyến mãi nhiều nhất,… thì bài viết này chính là đáp án thuyết phục nhất để bạn có cơ sở so sánh và đưa ra được lựa chọn thỏa đáng.

Xem thêm: Bảng giá cước combo internet và truyền hình cáp Viettel

Cac goi internet Viettel
Các gói internet Viettel có giá cả hợp lý và tốc độ ổn định cho gia đình 2023.

Các gói internet Viettel mới nhất (Cập nhật tháng 03/2023)

Các gói internet Viettel thiết kế luôn đáp ứng tiêu chí ổn định, giá rẻ và nhiều khuyến mãi. Đồng thời, Viettel luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những gói cước internet Viettel hiện đang rất phổ biến dành cho hộ gia đình có tốc độ truy cập từ 8Mbps trở lên:

Các gói internet Viettel dành cho hộ gia đình giá rẻ

Với hộ gia đình thông thường có từ 2-15 thiết bị truy cập mạng và diện tích sử dụng nhỏ dưới 70m² thì Viettel có đến 4 gói cước thông dụng

1 – Gói cước internet Viettel 80Mbps

Tên gói cước ECO6
Băng thông 80 Mbps
Giá/tháng (đã bao gồm VAT) 165.000 VNĐ
Thiết bị đi kèm khi lắp đặt Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz)
Hoà mạng Miễn phí 100% khi tham gia đóng trước cước từ 6 tháng.
Khuyến nghị sử dụng Gia đình có từ 1-5 thiết bị sử dụng internet, có diện tích nhỏ.
Ghi chú Không áp dụng ở Hà Nội, TpHCM và Bình Dương

2 – Gói cước internet Viettel 100Mbps

Tên gói cước FAST1
Băng thông 100 Mbps
Giá/tháng (đã bao gồm VAT) 185.000 VNĐ
Thiết bị đi kèm khi lắp đặt Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz)
Hoà mạng Miễn phí 100% khi tham gia đóng trước cước từ 6 tháng.
Khuyến nghị sử dụng Gia đình có từ 1-5 thiết bị sử dụng internet, có diện tích nhỏ.
Ghi chú Chỉ cung cấp gói combo truyền hình App TV360, không áp dụng khu vực nội thành Hà Nội, TpHCM

3 – Gói internet Viettel 150Mbps

Tên gói cước FAST2 MESH1
Băng thông 150 Mbps
Giá/tháng (đã bao gồm VAT) 189.000 VNĐ 229.000 VNĐ
Thiết bị đi kèm khi lắp đặt Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz), 01 Mesh wifi
Hoà mạng Miễn phí 100% khi tham gia đóng trước cước từ 6 tháng.
Khuyến nghị sử dụng Gia đình có từ 1-7 thiết bị sử dụng internet, có diện tích nhỏ. Gia đình có từ 1-10 thiết bị sử dụng internet, cần vùng phủ rộng (phù hợp nhà 1 tầng)
Ghi chú Giá áp dụng nội thành TpHCM, Hà Nội là 229.000 VNĐ Giá áp dụng nội thành TpHCM, Hà Nội là 265.000 VNĐ

4 – Gói internet Viettel 250Mbps

Tên gói cước FAST3 MESH2
Băng thông 250 Mbps
Giá/tháng (đã bao gồm VAT) 229.000 VNĐ 255.000 VNĐ
Thiết bị đi kèm khi lắp đặt Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz), 02 Mesh wifi
Hoà mạng Miễn phí 100% khi tham gia đóng trước cước từ 6 tháng.
Khuyến nghị sử dụng Gia đình có từ 5-10 thiết bị sử dụng internet, có diện tích nhỏ. Gia đình có từ 5-15 thiết bị sử dụng internet, cần vùng phủ rộng (phù hợp nhà 2-3 tầng)
Ghi chú Giá áp dụng nội thành TpHCM, Hà Nội là 255.000 VNĐ Giá áp dụng nội thành TpHCM, Hà Nội là 299.000 VNĐ

5 – Gói internet Viettel 300Mbps

Tên gói cước FAST4 MESH3
Băng thông 300 Mbps
Giá/tháng (đã bao gồm VAT) 290.000 VNĐ 299.000 VNĐ
Thiết bị đi kèm khi lắp đặt Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz) Modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép (phát sóng song song 2.4GHX và 5.0GHz), 03 Mesh wifi
Hoà mạng Miễn phí 100% khi tham gia đóng trước cước từ 6 tháng.
Khuyến nghị sử dụng Gia đình có từ 1-15 thiết bị sử dụng internet, có diện tích nhỏ. Gia đình có từ 10-25 thiết bị sử dụng internet, cần vùng phủ rộng (phù hợp nhà 3-4 tầng)
Ghi chú Giá áp dụng nội thành TpHCM, Hà Nội là 330.000 VNĐ Giá áp dụng nội thành TpHCM, Hà Nội là 359.000 VNĐ

Các gói cước internet Viettel này được thiết kế giúp đảm bảo cho nhu cầu sử dụng mạng của gia đình, cá nhân với tốc độ truy cập cao, mạng ổn định và khả năng cung cấp tốt đến nhiều thiết bị truy cập bao gồm điện thoại thông minh, laptop, camera… Một số khuyến mãi trong tháng mà quý khách hàng không thể nào bỏ qua như:

  • Trả trước 06 tháng khuyến mãi thêm 1 tháng sử dụng miễn phí.
  • Trả trước 12 tháng để nhận khuyến mãi 3 tháng sử dụng miễn phí.
  • Trả trước 18 tháng thì thời gian khuyến mãi sẽ lên đến 5 tháng sử dụng.

Số tháng khuyến mãi có thể khác nhau theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0985 106 106 để biết thêm chi tiết.

wifi Mesh Viettel

Giới thiệu về các gói internet Viettel kèm thiết bị wifi MESH

Hiện nay, khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn lắp đặt của khách hàng, chúng tôi thường gặp một số thắc mắc như: Vì sao đang sử dụng mạng với giá cước 500k, 600k mỗi tháng mà wifi vẫn yếu cho dù tốc độ gói cước là 200Mbps-250Mbps hoặc câu hỏi sao sóng wifi rất chập chờn dù đã lắp thêm thiết bị phát sóng mua giá rất cao? Home wifi Viettel với công nghệ phát wifi tiên tiến nhất ra đời để phục vụ cho những khách hàng có chung thắc mắc đó, bởi vì:

– Lắp đặt các gói internet Viettel (MESH) khách hàng được cung cấp miễn phí từ 1-3 thiết bị Mesh wifi miễn phí bà bảo hành trọn đời.

– Không phải mua thiết bị phát wifi phụ ở thị trường gây lãng phí mà hiệu quả phát sóng không bằng thiết bị Viettel chính hãng đã được công ty thiết kế riêng dành cho gói cước này.

– Với home wifi của Viettel khách hàng được trải nghiệm internet mượt mà ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không phải kết nối lại với thiết bị, những home wifi sẽ tự động kết nối thống nhất với nhau qua một mạng dùng chung. Khả năng phát sóng xuyên tường cũng là một ưu điểm đáng giá của công nghệ này.

– Không phải kéo dây mạng khắp nhà bởi vì home wifi kết nối với nhau qua mạng không dây và cực kỳ ổn định, nếu 1 home wifi có vấn đề hệ thống sẽ tự động chuyển qua thiết bị home wifi khác đảm bảo thiết bị của bạn luôn online.

– Giá thành rẻ chỉ với 229.000đ/tháng là bạn đã sở hữu được công nghệ phát wifi tiên tiến này từ Viettel.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cáp quang Viettel cho Doanh Nghiệp khuyến mãi lớn năm 2023
  2. Combo internet – Truyền hình Viettel khuyến mãi lớn
  3. Nên dùng gói cước internet nào cho gia đình năm 2023

Các gói internet Viettel có thể thay đổi được không?

Câu trả lời cho thắc mắc của khách hàng chính là: hoàn toàn có thể. Do nhu cầu sử dụng của gia đình ngày một lớn, doanh nghiệp thì mở rộng quy mô vì thế dung lượng băng thông của gói đã đăng ký trước đó không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại. Các gói Internet Viettel bạn đã đăng ký sẽ được Viettel hỗ trợ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng. Thủ tục chuyển đổi không hề rắc rối như đổi trả hay chi trả cho gói internet cũ, bạn chỉ cần mang CMND hoặc giấy phép kinh doanh đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn và chuyển đổi theo chính sách của Viettel.

Hình thức đăng ký và thanh toán các gói internet Viettel như thế nào?

Hình thức đăng ký và thanh toán linh hoạt chắc chắn sẽ không phải để quý khách phải đắn đo về việc đến trực tiếp cửa hàng để chi trả cước phí hàng tháng. Rất đơn giản chỉ cần nhấc máy lên gọi tổng đài 0985 106 106 để được tư vấn các gói internet Viettel và chọn gói cước khuyến mãi phù hợp nhất để sử dụng, khi đến chi kỳ cước mỗi tháng thì khoảng từ ngày 3 đến ngày 15 hàng tháng, Viettel sẽ thông báo qua tin nhắn SMS của quý khách tổng số tiền cần thanh toán để tiếp tục sử dụng. Khách hàng có thể thanh toán qua các kênh trực tuyến như: ViettelPay (Viettel money), BankPlus Viettel, Momo, ZaloPay, Internet Banking  BankPlus Viettel,… Không những thế các điểm giao dịch Viettel vẫn tiếp nhận thanh toán trong vòng 5 phút cho khách hàng.

Quy trinh lap dat internet Viettel
Quy trình bài bản lắp đặt internet Viettel.

Dịch vụ lắp đặt và bảo trì cho các gói internet Viettel ra sao?

Khi đăng ký lắp đặt các gói Internet cáp quang Viettel cho gia đình tại TP.HCM, bạn sẽ được nhân viên đến tư vấn tận nơi và lắp đặt trong vòng 24h kể từ khi ký hợp đồng thành công. Các kỹ thuật viên Viettel sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cách sử dụng cũng như một số thủ thuật cần thiết trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi cung cấp các giải pháp hữu hiệu và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng liên quan đến: mật khẩu wifi, đứt hư cáp, mạng không kết nối hoặc các vấn đề khác sau bán hàng,… khi cần thiết qua tổng đài 24/24.

Tại Viettel, nhu cầu và mong muốn của khách hàng luôn được thấu hiểu. Để biết thêm các gói internet Viettel cáp quang giá rẻ khuyến mãi mới nhất, đừng ngần ngại liên hệ với tư vấn viên của Viettel qua hotline 0985 106 106 hoặc chát zalo để tư vấn và đăng ký sử dụng các gói cước internet cáp quang Viettel có chất lượng tốt nhất nhé!

Câu hỏi thường gặp
Mình đi là thường xuyên chỉ có ở nhà vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Viettel có lắp đặt vào chủ nhật không?

CÓ! Viettel luôn hỗ trợ lắp đặt dịch vụ bất kỳ ngày nào trong tuần kể cả chủ nhật và khoảng thời gian kéo cáp là từ 08:00 đến 17:00 cho nên bạn cố gắng sắp xếp vào khoảng thời gian này nhé!

Ngoài ra, Việc lắp đặt vào ngày chủ nhật có thể không triển khai nếu như thời tiết mưa bão, rất mong sự thông cảm từ phía bạn. XIn cảm ơn!

Độ trể của mạng Viettel là bao nhiêu?

Độ trễ của internet khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ rộng băng thông, thời gian truyền tải, độ ổn định của kết nối, khoảng cách địa lý giữa người dùng và máy chủ, và một số yếu tố kỹ thuật khác.

Tuy nhiên, độ trễ thông thường của kết nối internet Viettel ở Việt Nam là từ 5 đến 10ms khi kết nối với các máy chủ trong nước và từ 15 đến 25ms khi kết nối với các máy chủ ở nước ngoài. Độ trễ này có thể thay đổi theo thời gian và yếu tố kỹ thuật của mạng. Nếu bạn gặp vấn đề về độ trễ khi sử dụng internet Viettel, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Viettel số 18008119 để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận